Mã giảm giá Banggood mới nhất 2023

Chuyên mục tổng hợp và chia sẻ miễn phí voucher khuyến mãi, mã giảm giá Banggood mới nhất trong tháng 21/2021. Rất nhiều chương trình khuyến mãi HOT, mã giảm giá lên đến 20% khi đặt hàng online trên Banngood.

Mã giảm giá Banggood 2022

Mã freeship Banggood

Mã giảm giá Banggood là gì?

Mã giảm giá BanggoodMã giảm giá Banggood hay còn gọi là coupon banggood hay voucher banggood là một đoạn mã gồm số và chữ số được phát hành bởi banggood hay các nhà bán hàng trên banggood. Bằng việc sử dụng các loại voucher, mã giảm giá khi mua hàng trên Banggood, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp cho mỗi đơn hàng, được miễn phí hoặc giảm một phần phí giao hàng.

Các loại mã giảm giá Banggood

Có nhiều loại mã giảm giá Banggood khác nhau. Dưới đây là một vài loại mã giảm giá thường gặp khi mua hàng trên Banggood.

Mã giảm giá cho khách hàng mới

Là loại mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Banggood. Loại mã giảm giá này chỉ áp dụng cho khách hàng mới và cho đơn hàng đầu tiên trên Banggood.

Mã giảm giá cho mọi đơn hàng

Đây là loại mã giảm giá khá hiếm và chỉ xuất hiện trong những sự kiện khuyến mãi lớn trên Banggood. Loại mã giảm giá áp dụng được cho tất cả người dùng trên Banggood bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

Mã giảm giá vận chuyển

Là loại mã giảm giá giúp người mua hàng được giảm giá một phần hoặc toàn bộ cước phí vận chuyển khi mua hàng trên Banggood. Giống như mã freeship Shopee, Tiki hay Lazada.

Cách lấy và sử dụng mã giảm giá Banggood

Lấy mã giảm giá Banggood ở đâu?

Có nhiều cách để lấy mã giảm giá Banggood, tróng đơn giản nhất là truy cập vào Banggood.com hoặc tải ứng dụng Banggood. Ngay khi vừa đăng nhập vào tài khoản, voucher sẽ tự động xuất hiện và bạn chỉ cần bấm chọn Sử dụng là xong.

Ngoài cách lấy mã giảm giá trên Banggood, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá Banggood trên những website chia sẻ mã giảm giá miễn phí như Dealngon24h. Tại đây, tất cả những mã giảm giá, khuyến mãi mới nhất từ Banggood sẽ được cập nhật mới mỗi ngày. Bên cạnh những mã giảm giá thông thường, Dealngon24h còn cung cấp cho bạn những mã giảm giá độc quyền từ Banggood dành riêng cho những độc giả của Dealngon24.com.

Cách sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Banggood

Cách sử dụng mã giảm giá Banggood cũng giống như cách sử dụng mã giảm giá Shopee, Tiki hay Lazada. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và chưa biết sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Banggood, hãy làm theo những bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập Banggood.com >> Tìm kiếm sản phẩm muốn mua.

Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc duyệt theo các danh mục có sẵn ở thanh menu bên phía phải màn hình.

Bước 2: Bấm xem chi tiết sản phẩm >> chọn Buy Now hoặc Add to cart.

cách nhập mã giảm giá banggoodBước 3: Điền thông tin mua hàng.

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng và số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập mã giảm giá Banggood của bạn.

Chọn mã giảm giá mà bạn đã lưu hoặc nhập mã giảm giá của bạn sau đó bấm chọn USE.

Cách sử dụng mã giảm giá Banggood

chọn mã đã lưu hoặc nhập mã bạn đã copy được

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và bấm Place Order để hoàn tất đơn hàng.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã nhập mã giảm giá thành công khi mua hàng trên Banggood.

Banggood là gì?

Banggood là website thương mại điện tử chuyên bán sỉ và bán lẻ của Trung Quốc. Banggood không chỉ hoạt động trong phạm vi thị trường Trung Quốc mà còn giao hàng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Banggood chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng giống như những website thương mại điện tử tại Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada.

Tuy nhiên, khác với các nền tảng thương mại điện tử khác, tất cả các sản phẩm trên website Banggood.com đều được nhập và bán trực tiếp bởi Banggood, chứ không thông qua các nhà bán hàng. Chính vì thế, các sản phẩm được bán trên Banggood đều được kiểm tra rất kỹ và được đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm khi mua hàng trên Banggood.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Banggood mới nhất trong năm 2023 đã được Dealngon24h.com tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến mã giảm giá Banggood, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè của bạn nhé!

>> Xem thêm: Chia sẻ miễn phí mã giảm giá Lazada mới nhất 2023

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.