Khuyến mãi và Mã giảm giá Điện Máy Xanh

Chuyên mục tổng hợp và chia sẻ miễn phí chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Điện Máy Xanh mới nhất trong tháng 12/2022. Nếu bạn đang muốn mua Tivi, Laptop, điện thoại và các thiết bị điện gia dụng khác tại Điện Máy Xanh, hãy thử ngay những voucher, mã giảm giá dưới đây để được giảm giá khi mua hàng tại Điện Máy Xanh nhé!

Điện Máy Xanh Khuyến Mãi Tháng 12/2022

Tham khảo ngay các chương trình khuyến mãi mới nhất trong tháng của Điện Máy Xanh.

🔥🔥🔥Mua Tivi online giảm đến 30%: dienmayxanh.com/tivigiam30

🔥🔥🔥Điện gia dụng giảm đến 49%: dienmayxanh.com/diengdgiam49

Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh Tháng 12/2022

Cách lấy và nhập mã giảm giá Điện Máy Xanh

Cách lấy mã giảm giá Điện Máy Xanh

Để lấy khuyến mãi và mã giảm giá Điện Máy Xanh mới nhất cách đơn giản nhất là truy cập vào website dienmayxanh.com và chọn chuyên mục Khuyến Mãi.

Ngoài cách này, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá Điện Máy Xanh bằng cách truy cập vào chuyên mục Mã giảm giá Điện Máy Xanh tại Dealngon24h.com. Tại đây, ngoài những mã giảm giá thông thường, bạn sẽ nhận được những voucher, mã giảm giá độc quyền từ Điện Máy Xanh dành cho độc giả của Dealngon24h.

>> Xem ngay: Mã giảm giá Shopee mới nhất 2022

Cách sử dụng mã giảm giá Điện Máy Xanh

Để sử dụng voucher, mã giảm giá khi mua hàng online tại điện máy xanh hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website dienmayxanh.com >> chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Bấm Mua Ngay >> Nhập thông tin của bạn và chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Bấm Dùng mã giảm giá >> nhập Mã giảm giá >> bấm Áp Dụng.

Bước 4: Bấm Đặt Hàng để hoàn tất đơn hàng.

Việc nhập mã giảm giá khi mua hàng online trên điện máy xanh cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, tất cả các loại voucher, mã giảm giá Điện máy xanh không áp dụng cho các đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, mà chỉ áp dụng với những đơn đặt hàng online trên website dienmayxanh.com.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Điện Máy Xanh

  • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và mã giảm giá Điện máy xanh sẽ không được áp dụng cho hình thức thanh toán trả góp 0đ.
  • Hầu hết các mã giảm giá đều chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng online.
  • Tất cả các mã giảm giá của Điện Máy Xanh đều có điều kiện và điều khoản sử dụng kèm theo. Hãy đọc kỹ điều kiện áp dụng mã trước khi mua hàng.

Giới Thiệu Về Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy thuộc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (MWG). Được thành lập từ năm 2010, Điện Máy Xanh nhanh chóng trở thành chuỗi siêu thị bán lẻ điện máy lớn nhất  tại Việt Nam với hệ thống hơn 1000 siêu thị trên khắp toàn quốc.

Điện Máy Xanh mang đến cho người tiêu dùng hàng ngàn sản phẩm đồ điện tử, gia dụng thuộc hàng trăm thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn cầu. Không chỉ cạnh tranh về giá bán, chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi của Điện Máy Xanh cũng được đánh giá là tốt nhất hiện tại, với chính sách đổi mới miễn phí trong vòng 30 ngày cho các sản phẩm bị lỗi. Chính vì thế, Điện Máy Xanh luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng khi cần mua sắm các thiết bị điện tử và đồ gia dụng cho gia đình.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Điện Máy Xanh mới nhất trong tháng 12/2022. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Shopee, Tiki, Lazada hoặc Sendo trong tháng 12/2022 bằng cách truy cập vào Dealngon24h.com mỗi ngày.

>> Xem thêm: Mã giảm giá Lazada mới nhất 2022

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.