Khuyến mãi và mã giảm giá Booking.com 2022

Chuyên mục tổng hợp và chia sẻ các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Booking mới nhất trong tháng 1/2022.

Mã giảm giá Booking mới nhất

Lấy mã giảm giá Booking ở đâu

Bạn có thể cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Booking mới nhất ngay trên website hoặc ứng dụng Booking.com. Cách thứ 2 là lấy voucher ở những trang chia sẻ mã giảm giá như Dealngon24h.com hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa “Mã giảm giá Booking”.

Hướng dẫn đặt phòng trên Booking.com

Booking.com có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, chính vì thế việc đặt phòng khách sạn trên booking.com cũng rất dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đặt phòng trên booking.com, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng booking.com.

Bước 2: Chọn điểm đến, thời gian lưu trú, số khách lưu trú và loại phòng >> bấm Tìm kiếm.

** Nếu bạn cần tìm phòng cho chuyến công tác, hãy tick Đúng ở mục Bạn sắp đi công tác?.

Bước 3: Bấm vào từng kết quả để xem hình ảnh chi tiết, các tiện ích đi kèm và ý kiến phản hồi của những người dùng khác và xem danh sách các phòng còn trống.

Bước 4: Chọn phòng muốn đặt >> bấm Đặt Ngay >> chọn số phòng muốn đặt  >> bấm chọn Tôi sẽ đặt >> chọn Bước tiếp theo.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin của người đặt phòng >> chọn Đến bước cuối cùng.

Nhập các thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email của người đặt phòng. Nếu bạn đặt hộ người khác hãy chọn Đặt phòng này là cho người khác.

Bước 6: Nhập thông tin thẻ ngân hàng >> bấm Hoàn tất đặt phòng.

Bên cạnh việc đặt phòng khách sạn, bạn cũng có thể thuê xe, đặt vé máy bay và các tour thăm quan ngay trên Booking.com theo các bước  tương tự.

>> Xem ngay: Mã giảm giá Lazada mới nhất 2021

Lưu ý quan trọng khi đặt phòng trên Booking.com

Trong mùa cao điểm, nếu không may gặp phải trường hợp Overbooking (đã đặt phòng nhưng khi đến khách sạn báo hết), bạn liên lạc ngay cho Booking.com để phản ánh sự việc. Để tránh sự cố đáng tiếc này, bạn hãy gọi cho khách sạn nơi bạn đặt phòng trước ngày đi để xác nhận.

Giá phòng trên Booking đều được tính thêm 5% phí dịch vụ và 10% thuế VAT.  Ngoài ra, có một số trường hợp đặt phòng ở các quốc gia khác, đôi khi bạn cũng sẽ phải chịu thêm các khoản phụ khác sau khi trả phòng. Lý do là Booking có thể chưa tính toán khoản phí đó vào đơn đặt phòng. Vì vậy, khi đặt phòng ở nước ngoài, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết thông tin về dịch vụ của khách sạn đó.

Không phải khách sạn nào trên Booking cũng hoàn tiền khi hủy phòng. Có một số khách sạn không hoàn tiền khi hủy phòng, nhưng hệ thống Booking lại ghi cho phép. Vì thế, hãy lựa chọn các khách sạn uy tín, có điểm xếp hạng cao và nhiều đánh giá.

Giới thiệu về Booking.com

Giới thiệu về booking.com

Booking.com là ứng dụng đặt phòng phổ biến nhất thế giới

Booking.com là ứng dụng về du lịch hàng đầu trên thế giới. Booking.com cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe và các trải nghiệm du lịch khác.

Được thành lập từ năm 1996, từ một startup nhỏ, Booking.com đã nhanh chóng phát triển thành một trong những ứng dụng cung cấp các dịch vụ du lịch lớn nhất trên thế giới với hàng chục triệu người dùng từ hàng trăm quốc gia khác trên khắp thế giới.

Với Booking.com, bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn, vé máy bay… tại hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau trên tất cả các quốc gia trên thế giới mà không cần phải thanh toán tiền trước.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Booking.com mới nhất trong tháng 1/2022. Hi vọng, những thông tin mà Dealngon24h vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi đặt phòng tại Booking.com. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Booking.com, hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết.

Đừng quên truy cập Dealngon24h.com để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… trong tháng được tổng hợp và chia sẻ miễn phí mỗi ngày.

>> Xem thêm: Mã giảm giá Shopee hôm nay

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.